Lambretta

Lambretta giới thiệu V-Special và thông báo ra mắt dòng xe cổ điển

Dòng xe này có khung bằng thép, thiết kế hông xe có thể thay đổi, chi tiết trang trí bằng nhôm và mang đặc trưng của Lambretta. Nhãn hiệu xe tay ga của Ý danh tiếng này đang chuẩn bị kỉ niệm 70 năm giới thiệu dòng xe V-Special với công chúng dưới biệt danh Vendetta.

Dòng xe V-Special mang biểu tượng Milanese đã được phát triển nhằm đón đầu nhu cầu cao hơn của người đi xe tay ga và các cơ quan quản lý. Thiết kế – được tạo ra bởi công ty KISKA nổi tiếng thế giới (KTM và Husqvarna) phối hợp với cộng đồng Lambretta của Ý – là sự tổng hòa các yếu tố cổ điển kết hợp với ý nghĩa hiện đại. Mẫu xe nam được tung ra thị trường với các phiên bản mang tên V50, V125 và V200.

Một trong những tính năng mà Lambretta giới thiệu là thiết kế hông hai tầng. Nó sử dụng lớp thép dày 1,2 mm được thiết kế khéo léo kiểu thân nửa liền lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp hàng không. Hông được thiết kế với màu sắc và hình dạng khác nhau. Năm 2018, V-Special sẽ xuất hiện với bản sử dụng động cơ điện.

Ngoài dòng xe đương đại, Lambretta còn đang nỗ lực hồi sinh những dòng xe cổ điển biểu trưng của hãng; đó là chiếc GP 200 và SX 200 đạt tiêu chuẩn Euro 4 và các phiên bản xe điện. Lambretta đang trông đợi vào nhu cầu mở rộng bộ sưu tập xe của những người mê xe Lambrettisti với các phiên bản nâng cấp. Hiện nay, các bản sao của Lambretta cổ điển từ Trung Quốc, Ấn Độ và Thái Lan đang tràn ngập trên thị trường. Công ty Innocenti SA tại Lugano – công ty mẹ của Lambretta – mới tuyên bố công ty sẽ có lập trường nghiêm khắc với các bản nhái và các nhà phân phối chúng, nhằm tránh tình trạng ăn theo danh tiếng của Lambretta một cách bừa bãi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ bộ phận Scooter Lambretta Division; Lambretta GmbH, ông Stephan Schmatz, điện thoại +43 2735 80060 hoặc email marketing@lambretta.com.